Công ty TNHH phụ tùng ô tô Nhật Thảo (NT Auto Parts Co., Ltd) được thành lập năm 2020, tiền thân là Cửa hàng phụ tùng ô tô Nhật Thảo với founder có kinh nghiệm 5 năm quản lý bộ phận dịch vụ – phụ tùng tại Tata Daewoo Vietnam (Ô tô Hàn). Công ty chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô tải Hàn Quốc tin cậy tại thị trường Việt Nam.

Với những mối quan hệ của mình, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ cùng mạng lưới nhà sản xuất, cung ứng phụ tùng ô tô tải chính hãng tại Hàn Quốc (Tata Daewoo, Mobis, HMC, Doosan Infracore, Junjin, Hyundai-CE,…) nhằm cung cấp đa dạng các chủng loại phụ tùng ô tô tải chính hãng đến quý khách hàng. Đối với những mặt hàng phụ tùng khan hiếm, khó tìm kiếm chúng tôi có thể nhận đặt hàng trong vòng 3 đến 10 ngày làm việc, với chất lượng đảm bảo và giao hàng đúng thời gian.

Nhật Thảo Auto Parts tin rằng sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay được dựa trên lợi ích của đôi bên. Để nhận được niềm tin từ quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh trạnh và dịch vụ tốt nhất.